Trang phục của chúng tôi

Trang phục của chúng tôi

Danh mục của cửa hàng trực tuyến là trợ thủ đắc lực giúp bạn chọn một chiếc váy sành điệu cho bất kỳ dịp nào, màu sắc đã chọn và kích cỡ phù hợp như mong muốn, sở thích của bất kỳ người phụ nữ nào.

Váy dạ hội nữ - €59

Váy dạ hội của phụ nữ có tay áo đèn pin được cắt vừa vặn với váy bồng bềnh. Mô hình được buộc chặt bằng dây kéo ẩn ở mặt sau. Chiếc váy dạ hội có tay đèn pin được làm bằng vải - một bộ vest.

Váy sa tanh midi - €70”

Váy midi satin - 2 màu. Váy midi sa tanh dành cho nữ là một chiếc váy dạ hội thanh lịch, được thiết kế theo phong cách bồng bềnh. Váy midi satin được làm từ chất liệu vải - satin.

Váy có gân xẻ - €55

Váy nữ có đường cắt sườn được làm theo hình dáng bó sát. Tay áo dài. Váy có gân xẻ được làm bằng vải dệt kim có gân.

Váy nhung có thêu - € 67

Chất liệu: nhung thể thao, trên nền cotton. Chất vải mềm mại, dễ chịu khi chạm vào, có khả năng co giãn tốt. Tay áo lưới có thêu. Chiều dài 98 cm.

Váy và áo vest - 105 €

Chất liệu: vải bán len, không co giãn, mềm mại, dễ chịu khi chạm vào. Khe hở bên, dài 96 cm. Váy - lụa. Chiều dài 96 cm. KHÔNG CÓ VÀNH ĐAI.

Váy voan - 47€

Váy voan nhẹ thoáng có lớp lót không kèm thắt lưng. Nó bị mòn bởi mùi, nó vừa vặn với dáng người một cách hoàn hảo. Chiều dài 125 cm. Chiều dài tay áo 60 cm. Bạn có thể bổ sung hình ảnh bằng một chiếc thắt lưng da sành điệu.

Váy có dây buộc - €52

Chất liệu: áo lặn (co giãn, mịn). Độ co dãn cực tốt. Đó là lý tưởng để ngồi trên hình. Chiều dài của sản phẩm được điều chỉnh bằng cách thắt chặt ở phía trước. (Váy từ vai ở dạng chưa lắp ráp là 93 cm.) Dây buộc ở phía trước có thể được thắt chặt ít nhiều. điều chỉnh mức độ mở của đường viền cổ áo.

Váy nhung - €50

Chất liệu: nhung thể thao, trên nền cotton. Chất vải mềm mại, dễ chịu khi chạm vào, có khả năng co giãn tốt. Tay áo dạng lưới có họa tiết đàn. Chiều dài 98 cm.

Váy đỏ - €75

Chất liệu - crepe Có độ bóng nhẹ, dài 100 cm, mặc theo mùi, có thể điều chỉnh đường viền cổ bằng màng trên vạt áo.

Váy cocktail màu đỏ - €66

Chất liệu: nhung co giãn, lưới có họa tiết đàn, thun co giãn ở vai, chiều dài sản phẩm 117 cm.

Váy mềm mại - €65

Chiếc váy này truyền cảm hứng cho sự mong manh và nữ tính. Hình in nhỏ, chiều dài vui tươi và vải nhẹ - mọi thứ đều hoàn hảo.

Váy đen có tay rộng - €80

Một chiếc váy sẽ không khiến bạn thiếu chú ý! Năm nay, chúng tôi đã chọn những chiếc váy cơ bản để bạn có thể mặc ngay cả sau Tết.

Váy có dây buộc - €54

Bạn chắc chắn sẽ không bị chú ý trong chiếc váy này
• Cổ chữ V có viền
• Do thiết kế và chất liệu vải của váy nên không có dây buộc
• Tay áo được xắn vào trong, kéo dài và thu gọn trên cổ tay áo rộng
• Kệ bóng thẳng.

Váy ba chiều màu be - €78

Một chiếc váy tỏa sáng sẽ làm nổi bật hoàn hảo tất cả những ưu điểm về dáng người của bạn
• Tay áo chính xác
• Cắt thẳng
• Cổ chữ O
• Có đường khoét dọc kệ, lắp ráp dễ dàng và có đường khoét ở phía dưới

Chi tiết bắt buộc, cần thiết và cực kỳ đẹp mắt trong tủ quần áo của bất kỳ phụ nữ nào đều được lựa chọn dựa trên sở thích, phong cách, phong cách của mỗi người. Danh mục váy chứa một số lượng lớn các mẫu váy dạ hội cổ điển, phong cách, thể thao, thanh lịch, trong đó mỗi phụ nữ sẽ tìm thấy một hiện thân độc đáo cho phong cách cá nhân của mình.